Blood count/ CBC

Pacheck naman po kung normal salamat

Blood count/ CBC
3 Các câu trả lời

mataas ang wbc mo, may urinalysis ka ba? kung meron, check monrin kung may infection kasi mataas ang aerum wbc, meaning may infection po (if may ubo, sipon, sugat na di gumagaling, uti, sirang ipon na namamaga, or infection sa pwerta) if normal at wala namang nakitang infection kahit san, pwedeng dahil sa stress lang ng pagbubuntis...pakita nyo po ito kay OB nyo. ako po lasst week e consecutive CBC ko na ang mataas ang Wbc.. and nirefer ako ni OB sa hematologist to rule out any blood problems po, since lahat po ng tests ko normal and no indication of infection.

ako every week turok ng iron first CBC ko 100 lang result ng hemoglobin 2nd week naging 111 another turok nanaman bukas hanggat di pa nanganganak

may ubo po ako sis