Toothache @ 8months

pabalik balik na sakit ng ngipin im 8months na po, tuwing kelan po ba ang best way na inuman ng biogesic di po ba mkkasama kay baby?

1 Trả lời

same tayo 😭 tiis lang , pag sobrang nangangatog na panga ko sa sobrang sakit dun lang ako nainom biogesic

2y trước

super hirap po mommy 😞 napaaga ung pag maternity leave ko na dapat ay nov. pa di ko na kasi kaya ang hirap pagsabayin ung work ko. ayoko naman inuman lagi ng biogesic dahil worried ako sa magiging effect kay baby. 😭