Paanu po maiiwasan na tumubong sungki ang ngipin ng anak ko? 2 years old palang po xa.Thnx po:)

5 Các câu trả lời

Avoid pacifiers, mommy. Wag mo rin sya papabayaang mag-thumbsuck. And kapag tapos na syang dumede sa bottle at nakatulog na sya, i-remove mo na agad sa mouth nya yung bottle to avoid milk bottle decay. Tapos, regular cleaning lang ng teeth nya. :)

For milk teeth, I agree with Aria, no pacifiers as possible. For permanent teeth naman, pag overlapping ang teeth, usually pinapatanggal ng dentist para hindi na maapektuhan ung ibang katabing ngipin.

Ok lang naman kasi milk teeth pa lang naman yan and mapapalitan pa later on. Help the child not to thumb suck na lang or any other habits na pwedeng mag cause pa ng sungki.

In addition sa Sinabi ni mommy Aria, di natin maiwasan ang Sungki pag nasa genes:) malaking factor ang genetics but marami na namang solution Kaya wag kang mag worry:)