Pataas ng cm

Paano po pataasin Ang cm mga mamsh? Stock po ako sa 3cm I'm 36weeks and 2 days pregnant po. Anytips naman po. Salamat po #Labor

8 Các câu trả lời

Naku mi ganyan weeks 1cm ako pinag bed rest ako agad ni OB since hindi pa siya full term. Wait mo nalang po mag 37weeks ka saka ka po patagtag ulit.

same sis 36wks ndin 1cm open ndw ako subra dlas ng pagtigas ng tyan k tapos hrap ako maglakad maskit ndin ang mga singit ko nextweek mag primerose n dw ako

2y trước

hndi p ako nanganganak sis intay kopa mag 37weeeks pra full terrm n s baby.

bakit po parang Ang aga nmn Po ng pangangak nyo ...36wks and 6 days na aq today .. wala pa nmn aqng maramdaman..

antayin lang po mag 37 weeks, ako nga po 35 weeks 1cm na agad nagbedrest ako ngayon para mkaabot ng 37 weeks

Hala wala ka pang full term Mi, wag ka magmadali. Dapat at least 37weeks.

Nung 36 weeks po ako 3cm na ako, pinag bed rest po ako ng OB.

maglakad lakad k lng...then inom k ng pineapple juice

Maaga pa wag ka magmadali