Pwede po mag tanong?

Paano po pag yung folic acid (folart) po ang iniinom ko hanggang ngayong 21 na weeks na po ako may 5mg po un, indi po ba nasobrahan nako sa folic acid?

3 Các câu trả lời

Mamhie, as long as nirerecommend ng OBGYNE ninyo, need po ang folic para sa development ng baby. Safe po yan sa buntis.

2y trước

Yung iinumin ko po kasing multivitamins which is obimin ay may folic acid na better po ba na stop ko na ung pure folic acid?

nung nag 2nd trimester na me Ang reseta n sakin ng ob ko ay folic+ferrous na then another vitamins.

Yung sakin pina stop nung nag 2nd tri. Better ask your ob