Preterm contractions

Paano po mapigilan Ang preterm contractions? Currently 27 Weeks palang po Ako. Any advice besides pag take Ng gamot?

4 Các câu trả lời

punta kana emergency room kasi ako kahapon nag preterm tapos open na cervix ko 2cm buti napigilan pa 34weeks nako kahapon at may discharge pa den complete bed rest naka diaper bawal tumayo

bed rest ka mii at yung prescription ni OB mo. bawal ka mapagod

total bed rest po madam tatayo ka lang pag iihi kakain ka

Consult your OB ASAP

2y trước

vaginal suppository and duvadilan. makakatulong ba iyon para di na numpis pa Ang cervix ko?