Naway masagut po

Paano po mapapadami o mapapalakas ung gatas ng ina maliban po sa suplement at hilot, salamat po #momlife

Naway masagut po
2 Các câu trả lời

The wonder milk booster po "malunggay", tinola, sardines with malunggay ganun.. Drink lots of water... Basta padede ka lang ng padede and eat healthy food para may makuha siyang milk... Demand and supply lang po nun.. Good luck sayo mommy! ☺️

salamat po, pero ubus na malunggy ng kapitbahy ko at malunggy ko😅

4y trước

Hahaha.. Yun lang... Hahahaha! 🤣