Natural lng po ba na Hindi mo pa maramdaman c baby I am 3 months preggy pero di halata na buntis ako

Paano po malamn kung baby boy o baby girl ang magiging baby mo

5 Các câu trả lời

Sakin di ko pa naramdaman nung 3months preggy ako. Normally daw pag first pregnancy mo sa 2nd trimester mo pa mararamdaman si baby. Yung iba na pangilang pregnancy na, possible na first trimester pa lang nafeefeel na nla ung baby. MagpaUltrasound ka para malaman mo gender during 18-22 weeks of pregnancy.

oo hindi mo pa po mararamdaman si baby. Ako 4 to 5 months ko sya naramdaman sumipa. lalo na paggabi at nakahiga doon ko sya mas malakas nararamdaman.

maaga pa po ksi msyado sa ika 20weeks or 5months normally mpifeel mo na. depende pa din maags msyado ung 3months.

paultrasound po kayo

yes