Active ba?

Paano po malalaman pag active ang baby sa tiyan kahit 18 weeks palang? Kase po 18 weeks nako pero yung nafefeel ko lang pag tumitigas ung bandang puson ko! Dalawang beses lang sa isang araw sya manigas

6 Các câu trả lời

nag start din po sakin ng ganyan minsan na bukol sya minsan hindi. Pero naun madalas na umaga tanghali gabi depende sa trip nya tas ikot ng ikot pag hinahawakan ko yung umbok nagalaw sya maliliit na galaw pero nakikita ko naangat yung part ng tyan ko kung san sya gumalaw. May times daw kasi na tulog yan sila.

you can have ultrasound for ur peace of mind.. iba2x kase experiences natin. ako starting 16weeks until now going 20 weeks, na fefeel ko yung kicks nya. lalo na ngayon

di po safe ang paninigas at that early weeks.. consult your ob para maultrasound.. pag may paninigas hindi po si baby yan ,uterus po yan nagcocontract

Much better na magpa check ka po sa OB ☺️ Ako kasi 17 weeks pa lang, nararamdaman ko na gumagalaw si baby 🥰

7mo trước

opo nag aalala din ako kse nung january panay suka lang ako tpos palaging bloated

same din Po saken...18weeks and 2days..dpo cxa gaano gumagalaw tumitigas lng Minsan...

aken po 16 weeks palang malikot na hanggang now na 20 weeks nako