Panubigan question

Paano po malalaman kung pumutok na ang panubigan? Malakas at marami ba ang water na lalabas or droppings lang? FTM po. Currently on my 36 weeks.

2 Các câu trả lời

may iba po na nagleleak lang ang panubigan at meron din naman na naputok talaga, sabi nung iba mii isipin daw parang lobo, minsan nagkakabutas ng maliit kaya nagleleak ang laman, if nababasa po ang undies nyo na alam mo naman na hindi yun ihi, hindi mapanghi or what, baka panubigan na yun mii yung hindi mo din mapigilan mailabas, ganun

Maraming tubig yun mii compared sa discharge na nalabas na pakonte konte

6mo trước

Salamat po sa info!