34 weeks cephalic napo ba si baby?

Paano po malalaman kapag breech pa din si baby? Kung saan po ba siya lagi gumagalaw. Simula po kase nag start ako mag pa ultrasound 17weeks, 23 weeks, 27 weeks 29 weeks 3D. Breech po si baby hindi po siya nag cecephalic pero sabi nung ob ko iikot pa siya 34weeks napo ako ngayon tas June 22 papa ultrasound po ulit ako for bps, dito ko lagi ramdam si baby sa puson ko maari pa nag cephalic napo siya? Salamat.

2 Các câu trả lời

based from experience, cephalic ang baby ko. ang fetal movement ay nasa taas ng belly kasi andun ang legs and arms nia. ang sabi, kapag breech, nasa lower belly ang fetal movement.

skin depende kung saan sinisinok SI baby. pag sa bandang baba cephalic.