evening primrose

paano po kaya yon kase magiinsert po ako ng evening primrose sagabi nireseta po sake pero sai din po na makipagtalik nakase cloe cervix pa po ako 38 weeks na baka lang po kase may masamang mangyare magiinsert ng primrose tapos sinabiban na namakipagtalik ilang days or hours po ba pwede after maginsert every evening lang naman po ako mag iinsert ng primrose

1 Trả lời

Sundin nyo lang po sinabi ng ob. Saka safe po makipag talik mi. Mas makakahelp daw kasi ang partner natin para don. Wala kasi partner ko kaya pag insert lang ng primrose nagawa ko 🤣 Pero safe po yang advice ng ob nyo po.