SIPON

Paano po kaya mawala sipon ni baby tas pati halak??

1 Trả lời

Sabi po ng iba paaraw daw po lagi. Pero ang halak hanggang 8 months daw talaga maririnig mo yun sabi ng Doctor ng baby ko. Kung worried ka po, pacheck up mo si baby para marinig din yung baga niya kung may halak nga po siya sa loob.

4y trước

Halak po ba tawag dun sis? Yung pag humihinga may paramg piggy sound? Tas mas naririnig ko Lang po sya pag sobrang naiyak si baby pero minsan diko naman naririnig saka normal po ba?