Late period?

Paano po kaya masasabi na late period na? Last mens ko po was Dec. 17-19 po. Nag unprotected sex po kami ni hubby 3 days before ng ovulation day. Then 3x po ulit nag unprotected sex a week before ng menstruation po. Kaninang umaga po sumasakit po yung breast ko. Pero lagi po akong may feeling na parang meron na po ako kaso pag chinecheck ko po wala naman. Naka 2 pt na po ako ako kahapon pero negative naman po. Ilang days po kaya after ng day of menstruation need mag pt? Thank you

1 Trả lời

If regular naman usually ang period mo, pwede ka mag PT once na miss mo siya. Or try again a week after ng expected due date mo kung di ka pa rin talaga dinatnan.