Ano po ito mga butlig sa mukha ni baby normal ba

Paano po kaya ito gagaling kc maayos naman halos dalawang beses sa isang araw paliguan si LO. 3 weeks palang po sia..

Ano po ito mga butlig sa mukha ni baby normal ba
1 Trả lời

mukhang baby acne or rashes and it happens sa babies. kusang nawawala or iwasan kung saan sensitive si baby. like sa anako ko, sensitive sia sa damit ko na ginamitan ng laundry detergent and fab con. kaya ang sabong panlaba ng damit ko ay mild laundry detergent for babies din. after nun, kusang nawala ang rashes sa mukha ni baby. for your reference. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/baby-acne-and-rashes/amp