CS MOM HERE

Paano po instruction sa pag inom ng malunggay capsule? Pati anong brand na effective talaga. 3 days palang simula nung na cs ako at may pinapainom pang amoxicillin at mefanamic. Wala kase ako milk eh :(. Di ko din trip mga sabaw sabaw. Nakakaawa kase baby ko di makadede saken hina ng gatas ko

21 Các câu trả lời

3x a day ! Any brand basta malunggay capsule or gamit ka ng breast pump..

Ako nagpapakulo lang ng malunggay leaves, mas effective sakin e.

Nakita q po sa mga vlog mega malunggay po 10pesos po sa watson.

natalac capsule, morning and evening.

5y trước

May iniinom pa kase akong amoxicillin at mefanamic. Ilang mins kaya interval bago uminom ng malunggay cap?

Kahit ano brand po.3x aday

Natalac. 2x a day

Up