Tanong ko lang pano po bumalik ung gatas po kase 3months palang po sya wala na sya masipsip saken

Paano po bumalik ung gatas ko po kase 3months palang po anak kowala na po syang masipsip saken po first time mommy po kase ako e salamat sa sasagot po #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Bakit po tingin niyo nawala? Nagformula milk ka ba mi? If ever mag powerpump ka mi or magic 8.. At syempre pinaka maganda sa lahat unlilatch ka kay baby. Tandaan law of supply and demand the more na nadedede ang breasts mo dun nagkakasignal na gumawa ng madami gatas na sapat sa kailanganin ng baby mo.. Kain ka din ng may mga sabaw at malunggay. Ako po kasi 3mos na din exclusive breastfeeding dati nagppump pero malakas kasi dumede baby ko sa akin kaya d na ko nakakapump

1y trước

.. mii pwd b malaman cung anu ung power pump at magic 8 gusto cu bumalik ang gatas cu ung anak cu d hiyang sa mga gatas🥺