kabado manganak

paano po ba umire pag manganganak na?

29 Các câu trả lời

hinga ng malalim then iire mo ng 10 seconds no pause ksi pag nagpause ka makakaapekto sa ulo ni baby, hahaba...

Tutulungan ka nila pano umire sis. Pag pinush nla tyan mo mag bibilang sila sabayan mo ng ire .

Tuturuan ka ng ob mo sis.. bsta ire lng na prang ngpoops ng matigas.. goodluck sis..

Dont worry mumsh i cocoach ka naman ni ob at mga nurses mo po. Goodluck God bless

Pag nandun kana saka mo malalaman 😂para ka lang maglalabas ng matigas na pupu

kya mo yan momsh, wag k kabahan, pag andun k n tutulungan k nmn ng ob mo😍

Tutulungan ka ng magpapaanak sayo basta sundin mo lang instructions nila :)

You can do it mommy! Andyan nman po doctor para help ka sa pagiri mo 💪

ang pag ire parang nadudumi ka ng sobrang tigas, with no sound..😊

Pag nandun ka na sa point na un, kaya mo na un. Goodluck