Paano mag painom ng vitamins?

Paano po ba mag painom ng vitamins sa baby? minsan kasi nalulunod po siya sa gilid ng bunganga ko naman nilalagay yung droper. Any tips po? Natatakot kasi ako baka mapasukan yung baga niya. #1stimemom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Elevate nyo po ulo nya at wag nyo po ilagay agad yung vitamins nya unti unti nyo po na ipainom wag nyo po bibiglain yung pag pisit sa dropper nya kaya baka po nalulunod sya

ginagawa ko po, nakaelevate si baby kapag papainumin, tapos dahan dahan lang para di mabigla. tapos padede po agad para mawala sa lalamunan nya.

2y trước

yes po nangyayari po talaga, kaya pinapadede ko sya agad kasi masakit tsak sa lalamunan

ilang months n po si baby?

2y trước

mag 4 months na po.