Paano?

Paano po ba ang bilang ng weeks kapag nag simula kana mabuntis? Pag nadeleteyed kana po ba? O kapag hnd pa umaabot yung araw na regla mo? Fertile window ko nag talik po kami mabubuntis poba ako? Ngayon kasi 2 weeks napo makalipas nung bago kami nagtalik nung araw ng fertile ko sa june 16 papo yung regla ko pero hnd kopo alam kung dadatnan ako kasi po nag talik kami nung fertility window ko 2 days po kami nag talik salamat po sa sagot hnd kopo kasi alam :(

2 Các câu trả lời

Pt ka sis pag delayed kana. . Ang bilang Po mag start sa unang araw Ng Huling regla mo pag nag patingin ka.

4y trước

Pag nakapag PT kna at positive lumabas Pwede kna pumunta sa Dr.

PT is the key

4y trước

Kailan kaya?