How to prepare milk?

Paano po ang pag timpla ng gatas? Need po ba talaga maligamgam na pinakuluang tubig? Or pwede na yung wilkins na distilled? At ilang oras po natatagal ng gatas na similac tummicare??

2 Các câu trả lời

hi mommy i also use similac, at room temperature 2 hours lang tps di ko na pinapainom since mag start na growth ng bacteria. distilled water is pinakuluang tubig made convenient kc bibilhin na lang and good for consumption agad. after prepping milk wina warm ko tsupon sa bowl with hot water for 30-60 seconds if i have time. Pero mostly hindi ko nagagawa because sobrang fussy ng anak ko, pag nagutom umiiyak ng sobrang lakas hindi na mkkpag antay initin 😊 pag nagutom anak ko hindi ko alam ano uunahin icomfort sya or magtimpla muna 😅 how i wish i have the milk prep machine na nakikita ko online haha

2y trước

similac infant formula ONE

distilled is okay.