Clogged milk duck

Paano po alisin yung clogged milk duck? Mag 5 days na po yung clogged milk duck sa dibdib ko d parin maalis. Nag warm compress na po aku at hinilot ko d parin matanggal. Worried na po baka lumala. #adviseplease #firsttimemom

1 Trả lời

keep doing that mommy, natry mo na po ba gumamit ng milk cather like ung generic na haaka? ganyan din saken nung 1st weeks eh pero eventually nag ok din. Basta warm compress lang tlaga

2y trước

d ko pa po na try yung haaka. try ko din. sana mag work. thanks