Curious

Paano pag nag open 1cm ang cervix? Tumatagal ba ang pag open ng cervix ng tuloy tuloy ng mga days? Or saglit lang? Ftm here

24 Các câu trả lời

Nag IE ako knina 1cm daw ako 37 weeks and 3days ako ngayon. Niresetahan ako ng Primrose.

Depende po. Ang sakit ang nakapagpabuka nang cervix po. 1 cm is inactive labor.

It depends mumsh. Iba iba kasi tayo ng pagle labor. Akin it took 1 1/2 day.

5y trước

Ah pero may ganon po ba talaga? Umaabot ng days

natural lang ba ung smskit ung puson balakang sign nb un ng labor.

effective ba yung primerose oil bngyan na kc ako ng oby ko.

malapit n yan sis pero tuloy tuloy mo lang ang paglalakad

depende po kasi ako stock 2cm 1week walang pain hays

It' a case to case basis mommy.

pwede po ba ang buscopan sa buntis.

4y trước

ako kc 3cm di nag babago.

pwede po ba mag tanung