DSWF form

Paano nyo po na fill up yung form na binigay ng DSWD for pregnant women??

DSWF form
95 Các câu trả lời

Wala pa sa amin and hindi rin nmn cguro ako mabibigyan nyan.. govt employee kasi.

Parang fake po yung form niyo mhams.. dapat po kase may bar code po ang SAC form.

Sa isang bubong isang pamilya tapos buntis ano yun isa lang or dalawa binigay Na form??

5y trước

Depende po kung ilang family sa isang house.

Nku wag mo PO fill up .gagayahin Lang nila details mo ..tapos sila na kukuha pera mo ..

5y trước

Hindi naman po siguro. Kaya dalawang papel, isa ang ipapasa sa barangay at yung isa sainyo.

original po niyan may barcode and color white nung papel and colored ung print

Mommy bat parang walang reference number sa baba? Wala yung parang barcode.

sis hnd yan ang form na dpat ibibigay sayo.. tska dpat may barcode ung form

Dito nga samin sa la union wala pang binibigay na SAC form galing DSWD

5y trước

Ng form sis? Nakapag fill up naman na daw sila.

wew ! sana all 🤣 samin po kase maski anino ng taga dswd wala e 😁🤣

Wala pa binigay samin. Pero bat walang barcode ung form na binigay sau?