Maswerte ba kayo sa asawa/partner nyo?

Paano nyo nasabi?

390 Các câu trả lời

Yes super swerte kasi napaka alaga niya mapagmahal at maalalahanin sa family and nakikinig siya sakin at lahat may paalam sakin kapag sinabi kong bawal ayaw ko hnd siya natuloy kaya nasasabiban siya sa work na takot sa asawa sabi nmn niya mahal ko kaya takot ako sa asawa koh

Yeees. Good provider ang asawa ko, kaming mag-ina ang priority nya. Hindi ako nagwowork ngayon pero never kong naramdaman na pabigat ako skanya. Wala ding bisyo, hindi din mabarkada. In short, hindi nagbibigay sakit ng ulo. Happy wife, happy life. ❤️

3y trước

Sanaol

super .. suportado nya ako sa bagay bagay na alam nyang para din sa amin .. d man nya binibigay lahat ng gusto ko pero yung mga alam nyang needs namin oo agad xia .. sa apg kain naman pag may gusto ako d man nya pinpayagan minsan minsan sinosorpresa naman nya ako..

super, kanina nga natutulog ako nang hapon dahil napuyat ako kakabantay kay baby, lola nya muna bantay sa kanya.. natulog ako sa kwarto then kiniss nya ako sa cheeks pag uwi nya galing work hehehe. then niyayakap ako ❤️ hayyy. #isa pang anak kaya hahaha jk

No, medyo tamad asawa ko pagdating sa pagaalaga kay baby. Pag nagphophone siya, kahit uniiyak si baby di niya pa mapuntahan. Bastos magsalita minsan. Mayabang. Di niya alam iset ng tama priorities niya. Narcississt. Feeling niya siya laging tama. Wtf?!

Yup super duper swerte... tinanggap nya q khit wla aqng maipgmalaki never nya qng tinrato na mas mataas xa kesa sakin... pantay lng kme sa lhat... pinaglaban nya q sa family nya... gusto qc ng pamilya nya ung proffessional din ang mapangaswa nya katulad nya...

ma swerte ako kasi di tamad pagdating sa paghahanap buhay,peru sa pagiging alcoholic niya at sugarol parang dun ako di maswerte,may selfish side kasi siya na pag nasimulan na niya.wala siya paki alam kahit sinasaway na siya nang 11yrs old na anak niya🙄..

YES! He's God given lifetime partner to me. Though we have differences in some other ways (which is natural naman 😬) but we are perfectly match. 😊 Kaya nga I really love the song lyric "When God made you, He must have been thinking about me 🎶" ❤

yes sobrang swerte po,wlang bisyo,loyal , responsible and honest po sya s lhat ng bgay kht LDR kmi ngaun..at the same time d lng s aswa ko pti po s family nya..❤kya thankful po aq ky papa god kc sya ung bngay sakin my 1st and last man😇🥰🥰

Yes super swerte. Singlemom ako pero hnd un naging hadlang mahal na mahal nya anak ko ngayon preggy ako with twins at kasal Nadine kami sobrang maalaga sya halos hnd na ko pakilusin sa bahay dahil maselan ako mag buntis