Pagpapakain kay baby

Paano nyo nagawang interesting ang bawat pagkain ng mga baby nyo? currently 6mos na si baby, 1week ago na din kaso parang ayaw nya lahat ng pinapatikim namin sakanya. Halos nasusuka sya. Lahat naman boiled lang minsan hahaluan milk nya, o kaya smash lang. Any tips po? #baby20weeks #babyfoods #6MonthsOldbaby #tips

2 Các câu trả lời

Ganyan po talaga dahil bago pa sa baby ang pagsubo ng pagkain. Need pa nya masanay. Hanap lang din kayo na magugustuhan nya na pagkain. Also sabayan nyo po sya kumain para gayahin nya kayo and make sure na hindi sya busog na busog sa gatas pag kakain sya.

ano ano na po napatikim nyo sa kanya?

11mo trước

mga puree kalabasa, patatas, carrots, itong huli brocolli na may sayote. kaso parang nangingiwi at naiinis. ayaw sa mga natitikman nya. 🥲