Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?

Paano mo siya ginagamit? Nakakatulong ba ito sa'yo? Ano pa ang gusto mong makita sa paglaki ni baby?

Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?
592 Các câu trả lời

oo laking tulong nya nakikita ko pag laki nya sa tyan ko nakakatuwa ng sobra kahit pandemic yun pahirapan mag pa check up nakaraos rin🥰🥰

gamit n gamit..medyo mahina aq sa pagtrack tlga..pero dito mging systematize ang pagbantay ng development ni baby..

Muka asa tyan ko pa si baby hanggang sa manganak na ako, chine check kung ano ba ang development ni baby day by day.. Sobrang helpful

yes. nakatulong sakin para mamonitor ko ilang weeks na tiyan ko noon. then now nag eenjoy ako basahin ung mga milestones ni baby 😊

oo..chinicheck ko kasi kung dba late sa mga dapat sa edad nya...kaya I'm so happy namen kasi nababasa ko na advance xa..🥰🥰🥰

Yes .. Dito ko nalalaman milestone ng Baby girl ko at feeling ko kapiling padin namin kambal nya Baby boy ko 👼🏻😭😭😭

yes! it helps me a Lot... And I learn from it to Like How I care my two princess in a different way.. and Thanks for that 😊

Yes po lagi ko ginagamit, everyday chinicheck ko nung buntis ako, pati ngaun na 4 mos na c baby gamit na gamit pa dn..😅😅

yes po ginagamit ko at nakakatuwa pag everyday nalalaman ko kung ano ang development ng baby ko saka kung gaano na sya kalaki

yes, to track on her growth if within the range pa sya ng height and weight nya then her daily activities on what to expect.