Early signs of labor

Paano malalaman if ihi lang o panubigan na yung nailabas mo? Help me pls.

4 Các câu trả lời

sobrang dami kapag pumutok yung panubigan mo para kang binuhusan ng tubig e kapag umiihi tayo pakonti-konti lang. tsaka kung hindi ka naman naiihi tapos may lumabas na tubig panubigan na yun.

pag nauna lumbas panubigan mo wlang sign ng labor pnta kna ospital yan sb skn nung ob khpon 38 weeks nko no signs of labor pdn skl

wala pong amoy ang panubigan hehe tsaka magkaiba sila ng nilalabasan

if panubigan di mo mapipigilan tuloy2 lang ang pag daloy