False labour @27weeks&5days

Paano maiiwasan humilab ang tyan nag false labour kase ako ilang araw na nag bedrest lng ako

2 Các câu trả lời

Hnd ka dpat naglalabor kasi 6mos kapa lng.. mababa chance mabuhay BB mo.. Preterm labor ang term nyan not false labor. Magpa checkup ka aa ob para ma assest kung nag pepreterm labor kaba or braxton lang.. Para sure. May ikakabit na pang monitor kay bb at i e kdin dun mo malaman kung nag pepreterm labor ka. Ang false labour term ay ginagamit lang kung fullterm kana.OKAY.

Avoid stress po, physically, and emotionally- strenuous activities. Eat healthy, monitor your bp always hanggat maari kahit walang history ng highblood. Then always follow your OB's advice.

2y trước

sobrang tagtag kase ako sa gawain more on lakad lakad ganun . binigyan lang ako ng pampakapit tas bedrest lang .