Paano ko sasabihin sa parent ko na buntis ako? Advice lang po

29 Các câu trả lời

Ako nauna iyak eh.. alam na agd ng nanay ko di ko pa nasasabi haha

Mother mo muna kasi ang mga nanay mabilis makaintindi at makaunawa ☺️

5y trước

Salamat po

Ako kinausap k muna si mama tapos tinulungan niya ako kay papa

5y trước

😊 kalma ka lang be. Diko mapangakong wala silang masamang sasabihin sayo sana dika nila pagbuhatan ng kamay. Pero wala namang magulang na kayang tiisin ang kanilang anak. Pakatatag ka. Andiyan na yan e. Uso naman daw sabi ng nanay ko 🤣🤣🤣

Mama papa buntis ako as simple as that🙄

5y trước

😌opo..salamat ulit❤

Maraming salamat po sa advice... Salamat po...

5y trước

Sure. Always bebe 😊 alam naming mahirap. Maniwala , ako 5 and a half months na kami ni baby last August lang nila nalaman partida single mom ako. We're just here for you 😊 no judgements

19 yr old po.mat tu20 na sa January..

Casual lang or kung nahihiya ka itext mo

5y trước

Maraming salamat po opo gagawin ko po..

Ma, buntis po ako😊

Siguro teenager ka plang?

5y trước

Opo eh19