Ok lang po ba ang ultrasound ko? Ok lang po ba ang baby ko? Hindi ko kase ma intindihan.

Pa sagot Naman po oh🙏 salamat po

Ok lang po ba ang ultrasound ko? Ok lang po ba ang baby ko? Hindi ko kase ma intindihan.
1 Trả lời

mommy, punta na kau sa OB. may restriction ang growth ni baby kaya hindi sia lumaki sa expected. may ipapagawa na additional test. ok ang heartbeat ni baby at amniotic fluid nio. always pray.

12mo trước

malayo din po ba yung kailangan nyong habulin para sa baby nyo? ilan weeks po kayo non at ilan weeks po laki Ng baby nyo?