6 weeks and 3 days but gestational sac and yolk sac only

Pa help po. Worried ako

6 weeks and 3 days but gestational sac and yolk sac only
28 Các câu trả lời

May be too early for the scan mommy. You may wait for 2 more weeks then have another scan. Usually it shows at around 8 weeks.

ganyan din yung tvs ko before. 6weeks wala pa heartbeat. sac pa lang, at 9 weeks saka lang nakita na may baby saka may hb.

pg 8weeks mkkita na po c baby..sa akin po gnyan dti 8weeks n ngpa transv ako aftr q mg p.t at lumabas n positive agad

balik kapo after 2 to 3 weeks. dyan din ako nagpapacheck up sa TLVs dyan din ako manganganak ngayung march.

try nyo po ule after 2 weeks as long as wla nmang bleeding pray lng po . mgging ok dn lahat ☺️

Ganyan din ako nun. Pinabalik ako after 2 weeks, nakita na yung embryo.. baka too early pa kasi

Pray lang po mommy and continue niyo lang yung folic acid niyo. Makikita din po yan 😊

pa second opinion po kayo dito sa Immaculate Concepcion lying in sa San Miguel.

sakin 8weeks na wala pa heartbeat baby ko😭 ngayon 9weeks na sya di ako mapalagay

3y trước

hi natuloy po ba yung pag bubuntis mo ?

momsh ano po symptoms mo at ngpaultrasound k? ng pt k din po b?