Spotting or bleeding

Pa help po first baby ko ksi natatakot po ako baka po anong mangyari sa baby ko 4month pregnant po ako at nag spotting po ako or ano ba bleeding bato hndi ko na po talaga alam 🥺sana uk lng si baby

2 Các câu trả lời

bed rest po muna kayo mommy kung wala naman po kayong nararamdamang pananakit sa puson at hindi nagtutuloy-tuloy ang spotting. If ever na may pananakit ng puson at di magstop ang bleed punta na po kayo OB nyo

pacheck po agad sa OB.