baby girl 2 months

Pa help nmn po ano dpt q gawin s baby q n 2 months old,mula 1 am gnggng 8 am gcng xa gusto lgi karga kht n bumili n kmi ng duyan then pg mga bndang 12 nn na hnggng gbi npkhmbng ng tulog,hirap po kc lgi aq puyat...tnx sa advice

baby girl 2 months
41 Các câu trả lời

Normal yan mommy kc nag babago ang cycle nila sa pag tulog monthly ganyan ako noon sa 1st anak ko buong gabi gsing kmi at buong umaga tulog kmi ..

Sabayan mo po ng tulog or bili ka luxxe protect nakaka help sya mag sleep paterns maganda sya pag nakapag take ka nito kahit puyat ka di mo ramdam

Mamsh kaya lagi gusto karga si baby kasi dala dala mo sya for nine months so ung 9 months nayun na naririnig nya haertbeat mo naninibago pa sya

Sabayan mo na lang sya natulog mommy. Mababago din ang sleeping pattern nya. Try mo din sya patugtugan ng mga relaxing music..

Feeling kc nya lagi xa yapos pag my swadle cloth naiyak na ako nun e jc nga d nagpaoatulog sa gabi kht karga iyak na iyak

Sabayan mo na lang din ng tulog para kapag gising na sya kahit disoras ng gabi eh energized ka rin mag-alaga sa kanya.

sabayan mo na lang sya ng tulog momsh. pag sleep po sya, sleep ka din para pag gising sya, gising ka din 💖

Try mo dim light sa gabi mommy tas sa umaga kahit sa labas ng bahay kayo para may makikita syang kung ano ano

Naranasan ko rin yan sis. Normal lang yan mag iba iba yung tulog ni lo kase nag aadjust pa sila

Naranasan ko din po yan.. walang tulog si baby, pero pa bago2 po tulog nila momsh.