Pa advice naman po.

Pa help nman po, di po kasi ako maka inom ng gamot e,since bata pa ako di ako makainom ng gamot ,Ayus lang po ba sa buntis kahit hindi nagte take ferus? Anu po gagawin o pwede pang itake para healthy pa din po c bby? Thankyou Sana masagot and respect po .

3 Các câu trả lời

consult your OB po. mas better na may vitamins para sa safety nyo Yan ni baby at para healthy kayo both ,AKO ang vitamins KO is Obimin plus, hemarate and calcuimade.

2y trước

I don't know po if may syrup na alternative Nyan,better talaga ask your OB