Magiisang buwan na pero sariwa pa ren ang bumukang tahi

Pa help naman po magiisang buwan na simula nung nanganak ako sa first baby ko pero yung tahi ko sariwa pa ren gawa ng bumuka sya, sobrang stressed na stressed na ako kung pano sya gagaling kase sobrang hapdi at kirot nya pa ren. Di ko na alam panong linis pa ang gagawin ko para gumaling na sya, para pa ren kase akong bagong panganak kung mag lakad sa sobrang hapdi at kirot nya huhu. Pa help naman po kung ano ginawa nyo para pobsa mga katulad ko na naka experience ng ganto. Salamat po

3 Các câu trả lời

cs po ako mommy, at mag 3 weeks na, hnd na ako nag binder, Pina air dry KO nlng, tsaka if naliligo ako, hnd KO binabasa, 2 weeks, bago ako naligo, Ngayon okay Naman, nkaka lakad Ng maayo at hnd masakit,. huwag basa mommy, hyaan mo sayang mag heal,

1y trước

normal delivery po ako mami e

Kelangan dry yang sugat lage, panu mo ba nililisan or hinuhugasan? Hnd maganda ung sobrang hugas jan kasi ndadamage ung mga healing cells jan? At anu nilalagay mo sa sugat mo? Anu din iniinom mo na gamot?

1y trước

nilagang dahon ng bayabas po dapat yung mainit init pa 🙂 ganun po dito sa province effective naman sya

cs po ba yan o normal?

1y trước

normal delivery po