Rashes New Born

Pa help naman po kasi nag ka rashes si LO, 10days old palang po siya today. Both cheeks nya na po may ganyan. 😭

Rashes New Born
19 Các câu trả lời

pacheck mo na sis. mahirap mag self medicate lalo na baby. parang di na kasi normal na baby acne or rashes yan

3y trước

Yes po mamshie, nag pa consult na din ako sa pedia ni LO. Thank you po mamshie! 😘

Better pacheck po kayo sa pedia para may cream na mareseta pero usually nawawala din yan.

3y trước

Yes po, thank you mamshie! 🥰

Nag ka ganyan si baby ko nun nauwi sa eczema. Pa check nyo na mamsh

3y trước

Yes mamshie, nag advise nadin si pedia po na lagyan ng elica po. Salamat po 🥰🥰

mawawala din po yan 😊natural lng po lumalabas yan 😊

use po lactacyd baby wash ..mawawala din po yan mommy...

Elica po Proven and tested, recommended ng Pedia ng baby ko,

3y trước

Yes po, yan nga din po ang nireseta sakin now lang ng pedia ni LO. Thank you mamshie! 🥰

alam ko normal lang po yan sa newborn

try niyo po pahiram ng breastmilk

3y trước

Tnary ko na po mamshie kaso di pa din nawawala eh, nag pa consult na din ako sa pedia ni LO po, thank you mamshie! 😘

pa check nyo po sa ob nyo

3y trước

Sa pedia po dapat 😅