SOBRANG PAGLALAWAY

Pa 2nd baby ko na at same sa una kong pagbubuntis grabe yung paglalaway ko.Tothe point na meron nakong dalang tumbler sa bahy man o paglumabas ng bahay para dun ko idura. As in free flow ang laway ko.. Nakaka stress.

1 Trả lời

same here, minsan mgkanda samid pa ako sa laway ko, hindi na ko tumabi sa hubby pag tulog kasi katabi ko plastic dun ko dinidura, kasi kahit sa gabi panay laway ko non stop magising ako puno na laway bunganga ko at minsan ga tulo laway talaga kaya ginawa ko may towel sa unan ko para di na ko palit nang palit punda ,sa akin hanggang manganak talaga ako nito kac ganito din ako sa panganay ko