Ilang minuto ba ang normal na pagpapabreastfeed ng 2 months old baby.

Over supply kasi ako, baka ko maoverfeed si baby. Pahelp namn.

2 Các câu trả lời

Walang over supply sa breastfeeding. Pag ganyang age pwede ka na mag feed on demand. Ganyan lang ginawa ko sa 2nd born ko, 2yrs padede. Sa 3rd ko ngayon 5 months na feed on demand lang din kami.

Walang ganon sa breastfeed sis,mag-pump ka nalang tas store mo sa ref niyo.