edd ko po is march 26 hanggang ngayon di pa rin po ako nanganganak 😥

over due na ba?

2 Các câu trả lời

2 weeks before and after po kayo possible manganak mii from your EED, so okay lang po yan. It is best po na mag ask kayo sa OB nyo po kung ano dapat gawin. Baka ipa induced labor ka na if ever open na po cervix nyo.

Alam ko po, cause for worry lang sya kapag umabot na ng 42 weeks ☺️ Pero dapat naman weekly na checkup nyo by this time, so sundin nyo na lang po advise ng ob/ midwife nyo ☺️