Taking vitamins

Okey lang po ba na hnd maka inom ng prenatal vits. Pero nainom.po ako ng folic with vits. And mineral na galing center

Taking vitamins
22 Các câu trả lời

im 30 weeks preggy na .. tapos nakita koto .. 😣😣 truma ako sa vit. na to grabi ...

Okay lang yan mommy. Pero need po talaga ng prenatal vits kasi para po yun kay baby.

ganyan ung iniinom ko dati.kc walang wala kami pampacheck up sa obgyne

Take ur prenatal vits, its for ur baby. Better safe than sorry

Kilangan po inomin ang prenatal vits. para kay baby po yan.

Yan din Ang iniinom ko ngayon at calcium , .

kaylangan nyo po uminom para din kay baby

ganyan din po binigay sakin sa center.

mportanti din yung ferrous...

Pampakapit po yan ky bby momsh

3y trước

vitamins lang po yan hindi pampakapit