Okey lang ba kahit di ko ramda galaw ni baby pa 2 days na

Okey lang ba kahit di ko ngayon nararamdaman yung galaw ni baby pa 2 days na. Nung nakaraan kase lagi ko nararamdaman ang mga kick niyq, ngayon hindi na ulit. First time mom ko lang po. Thank you

2 Các câu trả lời

Try mo mamsh magplay ng music malapit sa tummy mo and lagi mo kakausapin.. Pag malaki na si baby lumiliit na yung iniikutan nya sa tyan natin. So madalang mo na tlaga maramdaman movements nya. Pero isa sa ginagawa ko noon. Nagpplay ako ng music sa tummy ko nakatpat ung speaker and magrrespond naman si baby.

2y trước

Thank you po

ako din po nag woworry ako if owkie lng si baby.pero ginagawa ko ngayon ay kinakausap ko sa lagi...sinasali ko sia sa usapan namin sa husband and kuya nia.