just asking

is it okay to put the 4mnths old baby j in a walker?

66 Các câu trả lời

Not sure if pwede pero i think depends sa baby... kasi my baby tried walker since his 4 months pa lang untik now na 6 months na sya though di ko sya masyadong pinagwawalker ..maximum na ang 5 minutes a day same sa panunuod ng tv (baby rhymes) 5 minutes then balik kame sa room to play

no po dapat. wag po naten pwersahin porke nkkta nten na matibay buto nila.. 4mos ay stage ng pagdapa dapa pa lang. darating din si baby s stage na pwede na mag walker. wag mo madaliin momsh ikw din mamimiss mo yung pgiging baby niya. enjoy every moment😊

Hello momsh! Since you are asking, ang advice ko ay wag na magwalker dahil mapipilit nya ang mga muscles ni baby. Mas ok na matuto sya on her own. May studies din na mas ok na wag na iwalker ang babies.

5y trước

okay po salamat

kapag kaya na ng baby mo ulo nya at may balancr na sya kahit papano tska lang pwede. wag muna madaliin. kasi ang 4months usually pag roll over palang ang kaya nila.

Hindi pa po pwede mommy 6 months pwede na basta kaya niya ng buhatin head niya o nakakaupo na siyang mag isa

5y trước

okay po thankyouu

Hndi p po mam... Msyado png malambot mga buto nya. Hndi p nya kaya isupport katawan nya. 😊

Kung kaya naman po ni baby ulo saka leeg nia go lang po. Niece ko 4 months din pinagwalker.

No po. Dapat kapag kaya nya na umupo ng mag isa or kaya nya isupport ung upper body nya

Too early. Wala sa age yan. Check if meron na si baby na good control of head and shoulder.

5y trước

na ko control na kasi nya yung head nya mamsh, kaya nag tanong ako kung pwedi na ba hihi

Too early pa yata. Pag medyo mas matibay na yung buto niya. 6 months kami. 🌞