8months

Okay and normal lang po ba ang tummy ko for 8months? Sabi kasi nila maliit daw e pero super active nmn ni baby sa loob lalo pag nakahiga ako na nakatagilid.

8months
25 Các câu trả lời

same here mag 8months pero maliit mag buntis. nag pa congenital aq normal namn.. nag pa BPS/BIOMETRY din aq normal dn.

4y trước

Hello po pwede poba malaman ung bps result at pelvi ultra nyo? Same poba ng duedate?

ako din nagwoworry kasi maliit tyan ko pero iniisip ko nalang na baka maliit lang talaga ko magbuntis 😊

3y trước

same here.. 35 weeks na at ang FH ni baby ay 19cm lang. :( papaultrasouns ako uli bukas.

mahalaga po healthy ang baby mo .. ung iba kc mema sabi lang e. akala contest ng palakihan ng tyan ng buntis

Normal lang naman mommy. Ako nga po 9months na pero mas malaki parin tyan mo sakin.

4y trước

when po ang due date ninyo?

Mas maliit p nga dyn mommy tummy ko 8months din hehe mlke skin blkng

4y trước

Panu b mag lagay ng pict hahaha

Same running 7 mos na pero maliit at super likot sa loob.

okay lang yan mommy para di ka po mahirapan ilabas sya

Sa akin nga mas maliit pa jan pero healthy si babyq

sanaol maliit magbuntis ..sakin anlaki dw sa 6mos

ganyan din kalaki tyan ko ngaun 😊😊