Not so bad

Okay naman sya sakin nung una kaso as habang tumatagal, nagiging nauseous ako kapag umiinom ng enfamama. Kaya nakachocolate flavor ako para atleast mas kaya inumin. Tiis nalang talaga para kay baby🥰

3 Các câu trả lời

When I tried drinking Anmum bigla ko nagkarashes literal na parang allergy, they my ob recommend the Bonina, ayun lasang goma pero tiis lang para kay baby🥲

kahit poba 11 weeks palang po pwede napo uminom po nan? momsh?

magkano po ang ganyan?

2y trước

Ranging around P360-P390 ung 350g na Chocolate Flavored sa Puregold. Di ko lang maalala ung exact amount.