EQ DRY NEWBORN GOODS

Okay naman sya sa newborn. Walang rashes si baby. Goods naman yung diaper. Almost 2 months din ata yung baby ko naggamit neto.

6 Các câu trả lời

Since newborn until now EQ parin si baby ko. sinubukan ko lahat ng ibang brand rashes talaga sya. Di ko mapalitan magdamag di sya nagkaka rashes.

EQ po gamit ko sa baby ko until now mag 4months napo siya ❤️ hiyang na hiyang siya sa EQ dry 🥰🥰🥰

ito Ang gamit ko sa aking baby. Nag try ako Ng iba pero mas maganda pa rin tlga SI EQ

yan din po gamit q kay baby simula ng idiaper q baby q..never sya nagkarushes..

ito Ang gamit nang first baby ko at ito din gagamitin ng magiging 2nd baby ko

Hi