Tahi cesarean

Okay na po ba to? Bat po kaya naging ganto tahi ko? Yung iba kase ang kinis ng tahi nila

Tahi cesarean
7 Các câu trả lời

sariwa pa po sa loob yan lalo kapag pink pa po ang kulay. depende din po sa kutis at healing process ang result ng paggaling/skin texture. try nyo po isebo de macho araw or ibang cream/oil na para po sa peklat. maganda po gumamit ng mga ganun habang di pa po masyado matagal yung peklat

Gumanyan yan kasi kinamot nung papagaling. Ganda at kinis ng tahi sakin kaso sobrang kati ng betadine at tape na gamit nung fresh pa ung tahi ayun kakakamot nagkeloid

Nagkeloid ka sis, iba iba kc tyo ng balat.. meron naooperahan hndi nag kaka ganyan..ikw keloidin ka kya ganyan.

try mo product na scar away. medyo expensive nga lang. pero prone ka rin siguro mag-keloid.

1y trước

siguro nga po peklat ko po puro keloid e

gnyan din sken mi mag 4 mos na ako after ma cs pero gnyan na gnyan

kelan po kayo na cs? ganyan din sakin po mas panget pa

1y trước

6 months na po baby ko ngayon

may matgas n part p po b yan?