Ubo at sipon

Okay lng po ba na may sipon at ubo 40 weeks pregnant po ako..thank you po sa sasagot#advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mamsh 40 weeks na din ako sa sunday. And nagka ubo at sipon din ako because of the weather. Right now natural remedies lang ako like turmeric and honey ganun no gamot. Worried din ako kasi iinduce na ko if ever sa sunday kasi 3cm parin not active labor. Nakakaworry baka mahawa sakin si baby pag lumabas.

Mas okay pong walang ubo at sipon para hindi po kayo worried na baka maipasa sa baby. may ibang doc na pagkapanganak kay baby bibigyan ng antibiotic ksi nagkaubo o sipon si mommy. kain ka po fruits na rich sa vitamin c. at morexwater po mommy.

2y trước

thank you po ano po KAYA pede gamot ??