Ultrasound concern

Okay lng po ba isa pa lang naging ultrasound nung nalaman ko na buntis ako 7 weeks po yon transv tapos ngayon 15 weeks ko po ala pa din sumunod na ultrasound puro doppler lang sa heartbeat ni baby. #firstbaby #FTM #firsttimemom

3 Các câu trả lời

ako po nagrequest ako sa OB ko ng pelvic ultrasound pumayag naman sya. sabi ko gusto ko malaman status sa loob ng tiyan ko. try mo magrequest sa OB mo. para sa peace of mind mo. kasi last kong ultrasound eh nung 8wks ako na trans-v. sa 15th week ko pa ung pelvic gagawin. kasi hindi ako kampante na doppler lang twing check-up ko kay OB

ung ob ko ayaw ng doppler kaya more on tvs at pelvic sya ,,, para mas makita daw ang bata sa loob ng tyan khit every checkup pagawa mo ,, ok lng sa kanya,,

depende ata sa ob mo yan mi kasi ako every balik ko kay ob inu ultrasound niya ako.. #14weeks preggy.