Ultrasound

Hi okay lng ba magpa ultrasound every month? Last month kasi last ultrasound ko and yung tiyan ko is parang tumitigas kapag gumagalaw si baby. Nag ooverthink kasi ako eh, nextmonth pa naman yung requested ultrasound nang OB ko pero parang di ko na mahintay si nextmonth and I'm currently on my 26weeks of pregnancy

1 Trả lời

Usually po ang ultrasound talaga ay every month maam para po mamonitor kayo ni baby. Pero if you feel the urge to have ultrasound po, pwede naman po.